มกราคม63

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา จัดอบรมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ประกวดราคามกราคม63

ประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องทอดระบบสูญญากาศ (ร่าง)

ประกวดราคามกราคม63

ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ความชื้นผลิตภัณฑ์ระบบพาความร้อน (ร่าง)

ประกวดราคามกราคม63

ประกาศ มรภ.ลป ประกวดราคาซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาด ๓,๐๐๐ ANSI Lumens (ร่าง)

สมัครงาน63

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ 6 อัตรา ครั้งที่ 1 ปีงบประมาณ 2563

ข่าว 63 มกราคม63

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง มรภ.ลป ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการ ข้อควรระวัง! ด้านวินัยการเงินการคลังและการจัดซื้อจัดจ้าง (สำหรับผู้บริหาร)

ประกวดราคาธันวาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาซื้อติดตั้งระบบลิฟท์โดยสาร อาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอชาย)(e-bidding)

ประกวดราคาธันวาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒

เดือนธันวาคม62

งานทะเบียนและประมวลผล ประกาศให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ให้รับหลักฐานการศึกษา