ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย 1 อัตรา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 1 อัตรา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาจ้างโครงการพัฒนาความรู้ทักษะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ ๒๑ สำหรับนักศึกษาครูในมหาวิทยาลัยราชภัฏ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารสำนักงานอธิการบดี ลิฟท์โดยสารแบบไม่มีห้องเครื่อง

Continue Reading

มร.ลป. ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศการดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ จำนวน 1 อัตรา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์โปรเจกเตอร์