ประกวดราคาพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒ (e-bidding)

ประกวดราคาพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศเรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุเสื่อมสภาพ จำนวน 368 รายการ

เดือนพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 / 2562

ประกวดราคาพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศ เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ก่อสร้างอาคารหอนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง)

ประกวดราคาพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประมูล การขายทอดตลาดพัสดุเสื่อมสภาพ จำนวน 386 รายการ

เดือนพฤศจิกายน62

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ประกวดราคาพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศเรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุเสื่อมสภาพ จำนวน 386 รายการ

เดือนพฤศจิกายน62

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประกาศระเบียบการรับสมัครนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ปีการศึกษา ๒๕๖๓

สมัครงาน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 1 อัตรา