ชมรม TO BE NUMBER ONE มร.ลป. คว้ารางวัลประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา เพื่อรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับทอง ปีที่ 1

Continue Reading

อาคารหอพักบุคลกร มร.ลป ประกาศจ้างเหมาบริการพนักงาน ตำแหน่งงานทำความสะอาด 2 อัตรา

Continue Reading

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา ร่วมกับศูนย์สอบ TOEIC จังหวัดเชียงใหม่ จัดสอบ TOEIC สำหรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และบุคคลภายนอกที่สนใจ

Continue Reading

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์และติดตั้งอุปกรณ์ประกอบ อาคารสำนักงานอธิการบดี

Continue Reading

(ร่าง)ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์