มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประกาศการรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาในโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ รุ่นที่ 4 รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2562

Continue Reading

โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากร ตำแหน่ง ครู สังกัดโรงเรียนสาธิต

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

Continue Reading

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา มร.ลป. จัดสอบ English Exit Examination สำหรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาใน ปีการศึกษา 2561

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้องานจัดระบบความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป 1 อัตรา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 2 อัตรา

Continue Reading

ประกาศคณะกรรมการการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง รายชื่อ ประวัติ ผลงาน และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยเชิงนโยบายสู่การปฏิบัติ