ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(e-bidding)

Continue Reading

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อโต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)          มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อโต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๖๐๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนแปดพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๘,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นแปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้ โต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย จำนวน ๓๒ ชุด ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด รายละเอียดครุภัณฑ์ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด ตารางแสดงงบประมาณ คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

Continue Reading

ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะและทั่วไป

ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ และทั่วไป

Continue Reading

(ร่าง)ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

สาขาวิชาการสอนภาษาจีน ขอเชิญชวนนิสิตนักศึกษา ที่มีความสนใจในด้านการผลิตสื่อทำมือ เข้าร่วมประกวดแข่งขันผลิตสื่อนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้ภาษาจีน(2020年汉语教学媒体制作比赛)

Continue Reading

สาขาวิชาการสอนภาษาจีน ขอเชิญชวนนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน การสอนภาษาจีน หรือสาขาอื่นๆ เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะภาษาจีน(2020年南邦皇家大学汉语技能大赛)

สาขาวิชาการสอนภาษาจีน ขอเชิญชวนนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน การสอนภาษาจีน หรือสาขาอื่นๆ ของมร.ลป. เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะภาษาจีน(2020年南邦皇家大学汉语技能大赛)

Continue Reading

(ร่าง)ประกวดราคาซื้อโต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Continue Reading

ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างจ้างถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐

Continue Reading

รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 2/2564