กรกฏาคม63

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๑ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓

การจัดซื้อจัดจ้าง ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง

ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาจัดทำชุดปฏิบัติการสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรม จำนวน ๑๖๐ ชุด

กรกฏาคม63

ศูนย์คอมพิวเตอร์ มร.ลป ประกาศรายชื่อบุคลากรที่เข้าร่วมโครงการไอทีเอื้ออาทร รอบที่ 3

ประกาศรายชื่อและรับสัญญา ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ส่งสัญญา วันที่ 6 กรกฎาคม 2563