ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี (e-bidding)

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องโปรเจคเตอร์สำหรับติดตั้งห้องประชุมภายในอาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ

Continue Reading

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มร.ลป. ขอเชิญ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ“เทคนิคการเขียนบทความเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารในฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 1 และ ACI”

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาซื้อชุดเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (e-bidding)

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาซื้อชุดสืบค้นข้อมูลสารสนเทศด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการผลิตนวัตกรรมไทย (e-bidding)

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายชั่วโมง) ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิเศษ(DSS) กองพัฒนานักศึกษา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว) ตำแหน่งประเภทวิชาการ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาซื้องานจัดระบบความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกเป็น เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา ประจำหลักสูตร ป.บัณฑิต