🟡🟡ขอเชิญชวน นักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมอบรมโครงการอาชีพเสริมผ่านสื่อออนไลน์ หลักสูตร “เทคนิคการขายสินค้าออนไลน์โดยไม่ต้องลงทุน” วิทยากร โดย คุณฟารีดา มะหวีเอ็น ประธานกรรมการบริษัทแม่ดาออนไลน์ จำกัด ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านทาง Facebook fanpage กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

🔸🔸คลิกลิงค์ร่วมอบรม▶️▶️▶️ https://www.facebook.com/dsd.lpru

🟡ทั้งนี้ผู้ที่เข้ารับการอบรมและร่วมตอบแบบประเมินหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมจะได้รับวุฒิบัตรการอบรมทุกคน และกรณีที่เป็นนักศึกษาปัจจุบันของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. อย่างละ 3 ชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
054-237399 ต่อ 4103(ในวันเวลาราชการ)

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวน เข้าร่วมอบรมโครงการอาชีพเสริมผ่านสื่อออนไลน์ 5 มีนาคม 2565, 10.0 out of 10 based on 1 rating