มร.ลป.แจ้งคณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาจากจังหวัดที่ประกาศเป็นจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดลงทะเบียนเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID – 19

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประชาสัมพันธ์ คณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาจากจังหวัดที่ประกาศเป็นจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด หรือจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดหรือพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือพื้นที่ที่เกิดคัสเตอร์ใหม่ ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID – 19 (Antigen Test Survey) ด้วยวิธี ATK
🌻ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 5 มกราคม 2565
🌺โดยกดเข้าลิงค์นี้ https://forms.gle/M4RBygiP7mTvdKccA
หรือ Scan QR Code ด้านล่างนี้
💞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กองพัฒนานักศึกษา ศูนย์เฉพาะกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
☎️โทร.054-237399 ต่อ 4114 (ในวันเวลาราชการ)

มร.ลป.แจ้งคณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาจากจังหวัดที่ประกาศเป็นจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดลงทะเบียนเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID - 19, 10.0 out of 10 based on 1 rating