ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องอ่านปฏิกิริยาไมโครเพลท ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดเครื่องอ่านปฏิกิริยาไมโครเพลท ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๗๖๙,๗๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนหกหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๖๙,๗๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนหกหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. ชุดเครื่องอ่านปฏิกิริยาไมโครเพลท จำนวน ๑ เครื่อง
๒. ชุดเตรียมสารตัวอย่าง จำนวน ๑ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดคุณลักษณะ