ร่าง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนระดับก่อนปฐมวัยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ร่าง
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนระดับก่อนปฐมวัยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนระดับก่อนปฐมวัยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งบประมาณทั้งสิ้น ๙,๘๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าล้านแปดแสนบาทถ้วน) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๘๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าล้านแปดแสนบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

งวดงาน งวดเงิน และกำหนดแล้วเสร็จ

รายการประมาณราคา
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ตารางการจัดทำแผนการใช้พัสดุที่ผลิตภายในประเทศ ภาคผนวก 1-3

แบบรายการ

รายการประมาณราคา ไฟล์ .xls