‼️‼️‼️‼️ประกาศ‼️‼️‼️‼️
ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจะเปิดระบบล็อคอินเข้าใช้เครือข่าย สำหรับกลุ่มผู้ใช้งาน เครื่องคอมพิวเตอร์ผ่าน โครงข่ายสาย Lan ภายในมหาวิทยาลัย
ดังนั้น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าใช้งาน และเป็นการทบทวนรหัสผู้ใช้ และรหัสผ่านของบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ท่านสามารถทำการทบทวนความถูกต้องของ Username และ Password
🔻🔻ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย 🔻🔻
โดยการเข้าสู่ระบบด้วยรหัสที่ท่านมีอยู่
(หากอยู่ในระบบโปรด Logout ออกก่อน)

สวท.มร.ลป.จะเปิดระบบล็อคอินเข้าใช้เครือข่าย สำหรับกลุ่มผู้ใช้งาน เครื่องคอมพิวเตอร์ผ่าน โครงข่ายสาย Lan ภายในมหาวิทยาลัย, 10.0 out of 10 based on 1 rating