ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๒๓๐,๘๐๐.๐๐ บาท(หนึ่งล้านสองแสนสามหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๓๓,๑๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนสามหมื่นสามพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ ๒ จำนวน ๓๑ เครื่อง
๒. เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด ๘๐๐ VA. จำนวน ๓๑ เครื่อง
๓. เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ WXGA ขนาด ๔,๒๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๑ เครื่อง
๔. โต๊ะคอมพิวเตอร์ จำนวน ๓๑ ตัว
๕. เก้าอี้ปฏิบัติการ จำนวน ๓๑ ตัว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดคุณลักษณะ