สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดรับสมัครสอบมาตรฐานสากล ICDL สำหรับอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เชิญชวนอาจารย์และนักศึกษา สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการดังกล่าวโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะมีกิจกรรมการฝึกอบรมเพื่อเตรียมตัวสอบ และ การสอบวัดระดับแบบออนไลน์ (เพิ่มเติม)
รับสมัครตั้งแวันนี้ – 31 มกราคม 2565
– (จำนวนรับสมัครอาจารย์ 19 คน )
– (จำนวนรับสมัครนักศึกษา 266 คน )
⬇⬇⬇⬇
โดยพิจารณาลำดับการสมัคร กรณีที่เกินให้มีชื่อสำรอง)
ลงทะเบียนสำหรับอาจารย์
ลงทะเบียนสำหรับนักศึกษา
สถาบันพัฒนาและทดสอบทักษะด้านดิจิทัล
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ เบอร์โทรภายใน 6000 เบอร์มือถือ 063-7979636 (สำนักงานผู้อำนวยการ)

By ผู้ดูแลระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏ,ำปาง 119 ม.9 ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100

ติดต่อ สอบถาม คำแนะนำ