(ร่าง)ประกวดราคาซื้อชุดเตรียมตัวอย่างและตรวจสอบคุณภาพของพื้นผิวเนื้อดินและวัสดุเคลือบผิวในงานเซรามิก

(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเตรียมตัวอย่างและตรวจสอบคุณภาพของพื้นผิวเนื้อดินและวัสดุเคลือบผิว

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดเตรียมตัวอย่างและตรวจสอบคุณภาพของพื้นผิวเนื้อดินและวัสดุเคลือบผิวในงานเซรามิก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ ๙๘๕,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนแปดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๘๕,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนแปดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. ตู้อบความร้อนแบบมีพัดลม (Digital Drying Oven) มีความจุขนาด ๓๔๐ litter จำนวน ๑ เครื่อง
๒. เครื่องวัดสีแบบคัลเลอร์ริมิเตอร์ จำนวน ๑ เครื่อง
๓. เครื่องวัดความเงาของชิ้นงานเซรามิก จำนวน ๑ เครื่อง
๔. เครื่องเขย่าตะแกรงร่อนในงานเซรามิก จำนวน ๒ เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดคุณลักษณะ