เดือนสิงหาคม62

ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตโครงการ “กยศ.รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6” วันที่ 2 กันยายน 2562 เวลา 9.00น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ประกวดราคาสิงหาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การเรียนการสอนโรงเรียนสาธิต

การเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัย62

มรภ.ลป ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

เดือนกรกฏาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องทำแห้งลูกกลิ้ง (E-Bidding)

เดือนกรกฏาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการทดสอบวัดทักษะความรู้พื้นฐานวิชาภาษาอังกฤษและคอมพิวเตอร์ ระดับบัณฑิตศึกษาและปริญญาเอก

สมัครงาน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ ครั้งที่ 8/2562

เดือนกรกฏาคม62

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง มรภ.ลป ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมอบรม “พัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานด้านการเงินการคลังภาครัฐ” 17-18 ส.ค.62

เดือนกรกฏาคม62

สาขาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.ลป ขอเชิญชวนบุคคลที่สนใจเข้าร่วมชม งานแสดงดนตรี LPRU MUSIC FESTIVAL #1

เดือนกรกฏาคม62

งานทะเบียนและประมวลผล มรภ.ลป แจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 นักศึกษาต่างชาติ นักศึกษาตกค้าง ขอรับหลักฐานการศึกษา

ประกวดราคากรกฏาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง แจ้งสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง หน่วยงาน/โครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำเดือน มิถุนายน 2562