ประกวดราคาตุลาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง แจ้งสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง หน่วยงาน/โครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำเดือนกันยายน

เดือนตุลาคม62

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มรภ.ลป ช้อป ชิม ใช้ ชม สินค้าและบริการจากโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2562

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มรภ.ลป ช้อป ชิม ใช้ ชม สินค้าและบริการจากโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2562

เดือนตุลาคม62

โปรดเกล้าฯแต่งตั้ง นายกิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

สมัครงาน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 4 อัตรา

สมัครงาน62

สำนักงานจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มรภ.ลป ประกาศการขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์โรงแรม จำนวน 3 อัตรา

สมัครงาน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 1 อัตรา สังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี

เดือนกันยายน62

งานจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มรภ.ลป ประกาศการขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับคัดเลือกเป็นจ้างเหมาพนักงาน

สมัครงาน62

งานจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มรภ.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการพนักงาน ประจำปีงบประมาณ 63 จำนวน 9 อัตรา

สมัครงาน62

งานจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มรภ.ลป ประกาศจ้างเหมาบริการพนักงาน ประจำปีงบประมาณ 2563 จำนวน 3 อัตรา

เดือนกันยายน62

กองพัฒนานักศึกษา ประกาศการผ่อนผันการตรวจเลือกการเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2563