ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง มร.ลป. ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปี เข้ารับการอบรม “เทคนิคการสร้างภาพและสื่อเพื่อกาประชาสัมพันธ์ โดยใช้สมาร์ตโฟน”

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง มร.ลป. ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปี เข้ารับการอบรม “เทคนิคการสร้างภาพและสื่อเพือกาประชาสัมพันธ์ โดยใช้สมาร์ตโฟน”

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง หลักเกณฑ์และขั้นตอนการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ลป. ประกาศรับสมัครผู้เข้ารับการอบรม “สร้างวิจัยรุ่นใหม่(ลูกไก่)” รุ่นที่ 8 รับจำนวนจำกัด

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการสำรวจโดยการหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GNSS (e-bidding)

Continue Reading

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญเข้าร่วมงานศิลปินแห่งชาติสัญจร “ศิลปินแห่งชาติสัญจร ๒๕๖๒ : ๒๐๑๙ (ค่ายวัฒนธรรมเยาวชน)”

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 3 อัตรา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์วงเครื่องเป่าลมไม้ควอเตท (Woodwind Quartet)(e-bidding)

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดระบบ Solar Cell System Trainer

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องทำแห้งลูกกลิ้ง

Continue Reading

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการจิตอาสาเพื่อน้อง ขอเชิญชวนผู้มีจิตเป็นกุศลร่วมบริจาคเงิน เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์