มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561

Continue Reading

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงาน สังกัดศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

ศูนย์คอมพิวเตอร์แจ้ง บุคลากรที่ไม่สามารถเข้าระบบ Internet Account ของมหาวิทยาลัยฯได้สามารถมาขอรับ(รหัสผ่านชั่วคราว)

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดหาชุดครุยวิทยฐานะ สำหรับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561

Continue Reading

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง มร.ลป.ขอเชิญผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นโครงการ พัฒนาศักยภาพผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 19 อัตรา 1/62

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว) ตำแหน่งประเภทวิชาการ 1/62

Continue Reading

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มร.ลป. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาเช่างานบริการวงจรอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

Continue Reading

กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป.ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม“วัฒนธรรม ศาสนา  วิทยาศาสตร์ สร้างโอกาสให้เยาวชนพื้นที่จังหวัดลำปาง”วันที่ 10 – 13 กันยายน 2561

Continue Reading

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา ร่วมกับศูนย์สอบ TOEIC จังหวัดเชียงใหม่ จัดสอบ TOEIC สำหรับนักศึกษา บุคลากรภายใน และบุคคลภายนอกที่สนใจ

Continue Reading

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจทิพย์ธัญญา แจ้งนักศึกษาที่ได้ทำการสั่งซื้อเสื้อกิจกรรม “สามารถมารับเสื้อกิจกรรมได้

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาเช่างานเช่าบริการวงจรอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปี ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Continue Reading

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ประกาศรับสมัครพนักงาน (ชั่วคราว)ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและพัสดุ จำนวน 1 อัตรา

Continue Reading

ม.ราชภัฏลำปาง โดยงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ขอเชิญชวนผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ ภายใต้โครงการ “กยศ.รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่5”