สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งนักศึกษาและอาจารย์ ที่สมัครลงชื่อสอบมาตรฐานสากล ICDL ร่วมรับฟังการปฐมนิเทศการสอบ ICDL ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ วันที่ 10 ม.ค. 65 เริ่มเวลา 15.30 น. – 16.30 น. ผ่าน Link นี้
⬇⬇⬇⬇⬇⬇⬇
ลิงค์สำหรับการเข้าร่วมรับฟัง
ติดตามข่าวสารต่างของศูนย์คอมพิวเตอร์ได้ทาง
เบอร์โทรภายใน 6000
เบอร์มือถือ 063-7979636 (สำนักงานผู้อำนวยการ)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ แจ้งนักศึกษาและอาจารย์ ที่สมัครลงชื่อสอบมาตรฐานสากล ICDL ร่วมรับฟังการปฐมนิเทศการสอบ ICDL ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์, 10.0 out of 10 based on 1 rating