ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์และติดตั้งอุปกรณ์ประกอบอาคารสำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์และติดตั้งอุปกรณ์ประกอบอาคารสำนักงานอธิการบดี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๘๗๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนเจ็ดหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๔๙๘,๘๖๙.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสี่แสนเก้าหมื่นแปดพันแปดร้อยหกสิบเก้าบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. งานม่านปรับแสง พร้อมติดตั้ง จำนวน ๕๔๒ ตารางหลา
๒. งานฟิล์มกรองแสงอาคารและงานสติกเกอร์ฝ้าติดกระจกพร้อมติดตั้ง จำนวน ๔,๒๔๘ ตารางฟุต
๓. งานจ้างตกแต่งภายในห้องอธิการบดี ห้องนายกสภา ห้องรับรองและห้องประชุมย่อย ชั้น ๔
๓.๑ ตู้โชว์ Built-in ภายในห้องอธิการบดีและห้องนายกสภา จำนวน ๑ งาน
๓.๒ กระจกนิรภัยภายในห้องน้ำอธิการบดี จำนวน ๑ งาน
๓.๓ โต๊ะหมู่บูชา หน้า 9×9 ภายในห้องอธิการบดี จำนวน ๑ ชุด
๓.๔ พรม ขนาด ๕๐x๕๐ ซม. ภายในห้องอธิการบดี ห้องนายกสภา ห้องรับรองและห้องประชุมย่อย ชั้น ๔ จำนวน ๒๕๓ ตารางเมตร
๔. งานสติกเกอร์ฝ้าติดกระจก พร้อมติดตั้ง
๔.๑ สติกเกอร์ฝ้าติดกระจก จำนวน ๑๔ ตารางเมตร
๔.๒ สติกเกอร์ฝ้าติดกระจกแกะตรามหาวิทยาลัย จำนวน ๑๖ ชุด
๕. งานจ้างติดตั้งชุดอลูมิเนียม จำนวน ๑๓๐ ตารางเมตร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์