(ร่าง)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดสนับสนุนการสืบค้นและพัฒนาการเรียนการสอนส่งเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแก่นักศึกษา
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดสนับสนุนการสืบค้นและพัฒนาการเรียนการสอนส่งเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแก่นักศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) วงเงินงบประมาณ ๑,๙๕๕,๓๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนห้าหมื่นห้าพันสามร้อยบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๙๒๖,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนสองหมื่นหกพันสองร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผล แบบที่ ๑ (จอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า ๑๙ นิ้ว) จำนวน ๘๐ ชุด
๒. เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ขนาด ๒,๕๐๐ ANSI Lumens จำนวน ๖ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์

ตารางแสดงงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ประกวดราคาซื้อชุดสนับสนุนการสืบค้นและพัฒนาการเรียนการสอนส่งเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแก่นักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating