ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)งบประมาณทั้งสิ้น ๒,๐๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท(สองล้านหนึ่งหมื่นบาทถ้วน)ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๙๕๒,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอบเขตงาน

ตารางแสดงงบประมาณ

สรุปผลการประเมินราคาก่อสร้าง

งวดงาน งวดเงิน

รายการประกอบแบบ

โครงการปรับปรุงอาคาร
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย BOQ เปล่า