(ร่าง)ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

(ร่าง)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งบประมาณทั้งสิ้น ๙,๙๖๐,๐๐๐.๐๐ บาท(เก้าล้านเก้าแสนหกหมื่นบาทถ้วน) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๙๖๐,๐๐๐.๐๐บาท (เก้าล้านเก้าแสนหกหมื่นบาทถ้วน)

(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอบเขตงาน

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ