ประกาศเรื่องการขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาของนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นและผลงานดีเด่น ภาคเรียนที่ 2/2563

นักศึกษาที่มีความประสงค์จะขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ประเภทผลการเรียนดีเด่น และผลงานดีเด่น นักศึกษาสามารถยื่นแบบขอรับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาด้วยตนเอง ได้ที่คณะที่ตนเองสังกัดตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 ทั้งนี้ สามามรถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่เว็บไซต์ และ Facebook กองพัฒนานักศึกษา หรือ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานแนะแนว กองพัฒนานักศึกษา