– ขอเชิญชวนนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน การสอนภาษาจีน หรือสาขาอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีทักษะในด้านภาษาจีน เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะภาษาจีน สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สาขาวิชาการสอนภาษาจีน อาคารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคาร 52) ชั้น 4 ห้อง 409

รายละเอียดโครงการ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

เกณฑ์การแข่งขันทักษะภาษาจีน
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

By ผู้ดูแลระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏ,ำปาง 119 ม.9 ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100