สวพ.ม.ราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ชุมชนบริการวิชาการและชุมชนนักวิจัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   เปิดเผยว่าสถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จะจัดกิจกรรม  “การจัดการความรู้ชุมชนบริการวิชาการ และชุมชนนักวิจัย”    ขึ้น ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2554 เวลา 14.00 – 16.00  น. ณ ห้องกาแล  ๕   ศูนย์คอมพิวเตอร์   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการความรู้เกี่ยวกับกระบวนการบริการทางวิชาการแก่สังคมร่วมกันระหว่างชุมชนบริการวิชาการและชุมชนนักวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และถ่ายทอดวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best practice) ในกระบวนการ “การบริการทางวิชาการที่มีการบูรณาการเข้ากับการเรียนการสอนหรือการวิจัย” สู่บุคลากรหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  มร.ลป.ยังกล่าวตอนท้ายว่ากิจกรรมนี้  ได้เชิญอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการทางวิชาการที่มีการบูรณาการ    เข้ากับการเรียนการสอนหรือการวิจัยที่ประสบความสำเร็จมาถ่ายทอดวิธีปฏิบัติที่ดี และเชิญวิทยากรมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ Blogในการถ่ายทอดองค์ความรู้ และวิธีปฏิบัติ/แนวปฏิบัติที่ดีของกระบวนการการให้บริการทางวิชาการ เพื่อนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริง ให้กับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนบุคคลภายนอกต่อไป สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงขอประชาสัมพันธ์ให้อาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการจัดการความรู้ในครั้งนี้
สามารถแจ้งความประสงค์มายังสถาบันวิจัยและพัฒนา  3833
หรือทางเมล์ res_lpru@hotmail.com  มือถือ  0831563928 ด่วน