งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งนักศึกษารหัส 52…(3ปีครึ่ง)และนักศึกษาตกค้างในภาคเรียนที่ 1/55 ให้มารับหลักฐานทางการศึกษา

ด้วยงานทะเบียนและประมวลผล มร.ลป แจ้งให้ทราบสำหรับนักศึกษาภาคปกติรหัส 52….( 3 ปีครึ่ง)และนักศึกษาตกค้างที่สำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2555 ให้มารับหลักฐานทางการศึกษา ซึ่งได้แก่ ใบรายงานผลการเรียน ใบรับรองคุณวุฒิ ได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป ณ งานทะเบียนและประมวลผล ตึกโอฬาร โรจน์หิรัญ ชั้น 1 ฝั่งซ้ายมือ

นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้
สาขาวิทยาศาสตร์
สาขาศิลปศาสตร์
สาขาบริหารธุรกิจ
สาขาบริหารธุรกิจ (ต่อ)
สาขาบัญชีบัณฑิต

งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งนักศึกษารหัส 52...(3ปีครึ่ง)และนักศึกษาตกค้างในภาคเรียนที่ 1/55 ให้มารับหลักฐานทางการศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating