คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป.ให้ประชาชนร่วมนำเสนอข้อมูลเพื่อการพัฒนา

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดการประชุมการมีส่วนร่วมขอภาคประชาชนในการนำเสนอข้อมูลเพื่อการพัฒนาคณะวิทยาการจัดการ ณ ห้องประชุมธัญกร ชั้น 1คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยการประชุมดังกล่าว รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เปิดเผยว่า ทางคณะฯได้จัดโครงการ “ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน กิจกรรม การส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน คณะวิทยาการจัดการ” ตามกลไกประกันคุณภาพ องค์ประกอบที่ 7 ด้านการบริหารจัดการ เพื่อเปิดโอกาสให้ภาคประชาชน ภาครัฐ สถานประกอบการผู้ใช้บัณฑิต อดีตผู้พิพากษาสมทบ ผู้ประกอบการ SMEs ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน ผู้ปกครองและผู้ที่เกี่ยวข้องมีโอกาสได้เข้าร่วมในการรับรู้ เรียนรู้ ทำความเข้าใจ ร่วมแสดงทัศนะ ร่วมเสนอปัญหา/ประเด็นที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับการจัดการของคณะวิทยาการจัดการ โดยเน้นการร่วมคิด ร่วมทำกิจกรรม ร่วมการแก้ไขปัญหา ร่วมในกระบวนการตัดสินใจ และร่วมกระบวนการพัฒนาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มีการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดียิ่ง