สภาคณาจารย์และข้าราชการ มร.ลป แจ้งดำเนินการการเลือกประธานสภา ตัวแทนคณะวิทยาการจัดการ

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกประธานสภาและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ตามที่กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการตัวแทนคณาจารย์ประจำสังกัดคณวิทยาการจัดการได้ลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่วันที่13มิถุนายน 2554 นี้
     เพื่อให้การดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการเลือกกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรา 23 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พ.ศ. 2547 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงได้กำหนดวัน เวลาและสถานที่และการเปิดรับสมัครต่างๆดังนี้

กำหนดวันเวลา และสถานที่
คลิกที่นี่
คุณสมบัติของกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
คลิกที่นี่
ใบสมัครกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์