คณะกรรมการดำเนินการเลือกประธานสภาและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
(แทนตำแแหน่งที่ว่าง)

ตามที่กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการได้ลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่วันที่15 มิถุนายน 2554 นี้เพื่อให้การดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการเลือกกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรา 23แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พ.ศ. 2547 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงได้กำหนดวัน เวลาและสถานที่และการเปิดรับสมัครต่างๆดังนี้

กำหนดวันเวลา และสถานที่
คลิกที่นี่
คุณสมบัติของกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
คลิกที่นี่
ใบสมัครกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์

รายชื่อผู้มีสิทธิ์แยกตามคณะ

คณะครุศาสตร์

คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

ข้าราชการพลเรือน

มร.ลป ประกาศดำเนินการเลือกประธานสภาและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ(แทนตำแแหน่งที่ว่าง), 10.0 out of 10 based on 1 rating