เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๑๒/๒๕๕๔
—————

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา ตำแหน่งบรรณารักษ์   สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา

คลิกเพื่อดูรายชื่อ
คลิกที่นี่

ครั้งที่  ๑๓/๒๕๕๔
—————

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ สังกัดงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัย ราชภัฏลำปาง  จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท

คลิกเพื่อดูรายชื่อ
คลิกที่นี่

สอบถามรายละเอียดต่างได้ที่
งานกิจการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ มหาวิทยาลัยราชภักลำปาง ชั้น 2 อาคารโอฬาร
โทร 054-237399 ต่อ งานกิจการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ

มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน 2 อัตรา, 6.5 out of 10 based on 2 ratings