เรื่อง  ประกาศผลการสอบคัดเลือกคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับปริญญาเอก
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๓/๒๕๕๔

– – – – – – –

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    เรื่องการรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับปริญญาเอกและอาจารย์ประจำตามสัญญาระดับปริญญาโท   สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ ๓/๒๕๕๔  จำนวน  ๘  อัตรา  ไปแล้วนั้นบัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศ

รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ทั้งนี้    ให้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามจำนวนที่ระบุในประกาศผลการสอบคัดเลือก รายงานตัวและเริ่มปฏิบัติราชการในวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๔ ภายในเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง   สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์  และให้นำเอกสารตัวจริงพร้อมสำเนามายื่นในวันรายงานตัว  ดังนี้

๑.  สำเนาปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองคุณวุฒิที่สถานศึกษาออกให้   โดยอาศัยอำนาจของกฎหมายและแสดงว่าได้รับอนุมัติการ ให้  ปริญญาจากสภาสถาบันก่อน    หรือภายในวันสุดท้ายของการรับสมัคร  จำนวน  ๓  ฉบับ

๒.  สำเนาผลการเรียนตามรายวิชา (Transcript  of  Record ) วุฒิปริญญาตรี ปริญญาโทและ/หรือปริญญาเอก อย่างละ  ๓  ฉบับ

๓.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  จำนวน  ๔  ฉบับ

๔.  สำเนาทะเบียนบ้าน  จำนวน  ๔  ฉบับ

๕.  สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ –  สกุล  (ถ้ามี)  จำนวน  ๔  ฉบับ

๖.  สำเนาทะเบียนสมรสและหรือสำเนาทะเบียนหย่า (ถ้ามี)  จำนวน  ๔  ฉบับ

๗.  รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและไม่สวมแว่นตาดำ  ขนาด  ๑  นิ้ว  ถ่ายมาแล้วไม่เกิน ๖   เดือน  จำนวน  ๔  รูป

๘.  เงินประกันสัญญาจ้างวุฒิปริญญาเอกจำนวน  ๑๙,๖๖๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยหกสิบบาทถ้วน)  และวุฒิปริญญาโท จำนวน  ๙,๗๐๐ บาท (เก้าพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)

มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ 8 อัตรา, 6.5 out of 10 based on 2 ratings