ภาคปกติทุกคน
ติดต่อขอรับใบลงทะเบียนที่อาจารย์ที่ปรึกษาหรือสำนักงานคณบดีแต่ละคณะ
ในวันจันทร์ที่  ๖  มิถุนายน  ๒๕๕๔

** ประกาศตารางเรียน ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๔  ในวันเสาร์ที่  ๔  มิถุนายน  ๒๕๕๔
    ทาง www.lpru.ac.th และ บอร์ดงานวิชาการ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ  อาคาร ๓๘***

มร.ลป แจ้งกำหนดการที่ควรทราบสำหรับนักศึกษาภาคปกติทุกคน ติดต่อขอรับใบลงทะเบียน, 6.4 out of 10 based on 11 ratings