ขอเชิญอาจารย์-ข้าราชการ -ลูกจ้างประจำ ที่แจ้งการตรวจสุขภาพประจำปี 2554ไปรับการตรวจสุขภาพประจำปี ที่โรงพยาบาลเมืองลำปาง(รพ.ศูนย์ลำปาง) ตั้งแต่วันที่ 20 – 30  มิถุนายน  2554 และโปรดมารับขวดภาชนะ ฯ ที่งานบริหารทั่วไป  อาคารโอฬารฯ   ก่อนไป รพ.ลำปาง ด้วย
     อาจารย์ เจ้าหน้าที่ประจำ  ที่ลงชื่อตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลเมืองลำปาง ไว้กับกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏลำปาง ตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา  ขณะนี้โรงพยาบาลเมืองลำปาง แจ้งว่า  ขอเชิญไปรับการตรวจสุขภาพได้ ที่โรงพยาบาลลำปาง  ตั้งแต่วันที่ 20 – 30  มิถุนายน 2554  และก่อนไปตรวจสุขภาพ กรุณารับขวดใส่ภาชนะ(ปัสสาวะฯลฯ) ให้ห้องตรวจสุขภาพ ร.พ.ลำปาง   ได้ที่งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โทรสอบถามได้ ที่เบอร์โทร  3816-3817

ขอเชิญอาจารย์-ข้าราชการ -ลูกจ้างประจำ รับการตรวจสุขภาพประจำปี 2554 , 5.5 out of 10 based on 2 ratings