ภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2556

งานทะเบียนและประมวลผล มร.ลป ประกาศให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2556 รับหลักฐานทางการศึกษา ได้แก่ ใบรับรองคุณวุฒิ ,ใบรายงานผลการเรียน  ได้ที่งานทะเบียนและประมวลผล ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฏาคม 2557 เป็นต้นไป

**หมายเหตุ**
โปรดแต่งกายให้สุขภาพเรียบร้อย

รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

งานทะเบียนและประมวลผล มร.ลป ประกาศให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2556 รับหลักฐานทางการศึกษา, 6.3 out of 10 based on 6 ratings