ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาจ้างถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งบประมาณภาพละ ๖๐๐.๐๐ บาท(หกร้อยบาทถ้วน) รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๙๐๖,๖๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนหกพันหกร้อยบาทถ้วน) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินภาพละ ๖๐๐.๐๐ บาท (หกร้อยบาทถ้วน) เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๙๐๖,๖๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนหกพันหกร้อยบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดขอบเขตงาน