โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาจัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคมท้องถิ่น ฯ

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาจัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคมท้องถิ่นที่สนับสนุนเศษฐกิจและสังคมท้องถิ่นโดยจัดอบรมภาษาอังกฤษ

จำนวน 4 หลักสูตร
1.หลักสูตร Listenin-Speaking สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
2.หลักสูตร TOEFL (iBT )
3.หลักสูตร ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
4.ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรภาคเอกชน

รายละเอียดข่าวทั้งหมด
หลักสูตรที่ 1