มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ิเข้าศึกษาในโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ รุ่นที่ ๒๕,รุ่น ๑๑

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธ์ิเข้าศึกษาในโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ
รุ่นที่ ๒๕ ประจำปี การศึกษา ๒๕๕๓
—————————————–

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ รุ่นที่ ๒๕ ปี การศึกษา ๒๕๕๓ ซึ่งได้เปิ ดรับสมัครระหว่างวันที่ ๑ เมษายน ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓ นั้น บัดนี้การรับสมัครนักศึกษาดังกล่าวได้เสร็จสิ้นลงแล้วมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ิเข้าศึกษาดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้มัสิทธิ์เข้าศึกษาศูนย์ลำปาง

เรื่อง    รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการภายนอกมหาวิทยาลัย
รุ่นที่   ๑๑   ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๓
—————————————–

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   เรื่อง   การรับสมัครนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ   (ภายนอกมหาวิทยาลัย)   รุ่นที่   ๑๑   ปีการศึกษา   ๒๕๕๓  ซึ่งได้เปิดรับสมัครระหว่าง    วันที่  ๑ เมษายน – ๓๐ พฤษภาคม  ๒๕๕๓ นั้น บัดนี้การรับสมัครนักศึกษาดังกล่าวได้เสร็จสิ้นลงแล้วมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้มัสิทธิ์เข้าศึกษาศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร
คลิกเพื่อดูรายละเอียด