มร.ลปแจ้งกำหนดตารางการถ่ายรูปบุคลากรหน่วยงานต่างๆใหม่ เดือนมีนาคม2553

ตารางการถ่ายรูปบุคลากร หน่วยงานต่างๆ ใหม่ (เสื้อเบลเซอร์)
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   เดือนมีนาคม  2553
งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง   สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

คลิกที่นี่