คณะผู้บริหาร มร.ลป. ร่วมเวียนเทียนวันมาฆบูชา

ผศ.สมชัย  โกศล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ม.ราชภัฏลำปาง   พร้อมด้วยผศ.วิพัฒน์ หมั่นการ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการแก่ชุมชน และ นายปรีชา ไชยโย  ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยฯ ในการไปร่วมเวียนเทียนวันมาฆบูชาตามประเพณีพุทธศาสนา ที่วัดพระเจดีย์ซาวหลัง จ.ลำปาง  วันหยุดเทศกาลวันมาฆบูชา คืนวันที่  1 มี.ค.ที่ผ่านมา