ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อโต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อโต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๖๐๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนแปดพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๘,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นแปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

โต๊ะเก้าอี้แถวนั่งพักคอย จำนวน ๓๒ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดครุภัณฑ์