นายบรรจง  สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  แจ้งว่า  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยสำนักงานอธิการบดี  กำหนดจัดพิธีสวดถวายพระพรชัยมงคลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและจัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา ๕ รอบ (๖๐ พรรษา) เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ ทรงมีพระคุณแก่ชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏที่ทรงพระกรุณามาพระราชทานปริญญาบัตรให้แก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏทุกแห่ง รวมถึงบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางด้วย

ในการนี้มหาวิทยาลัยฯ  โดยในวันจันทร์ที่ ๒๓ กรกฏาคม ๒๕๕๕  ตั้งแต่เวลา ๑๓.๓๐ น.เป็นต้นไป ณ.หอประชุมจันทน์ผา โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธาน   ในพิธีจะมีกิจกรรมทางพุทธศาสนามีสวดชัยมงคคาถา(ชยันโต)เพื่อเป็นสิริมงคลแด่พระองค์ฯ โดยนิมนต์พระภิกษุสงฆ์จากวัดปงหอศาล  จำนวน ๙  รูป และพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร    กองพัฒนานักศึกษา  จึงขอให้ นักศึกษา ชั้นปีที่ ๓  ทุกสาขาและทุกกลุ่มเรียน   เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว  โดยแต่งกายชุดนักศึกษาตามระเบียบมหาวิทยาลัย

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

หากนักศึกษา มีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดได้ที่กองพัฒนานานักศึกษา
โทร ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๑๔๐๓ ,  ๑๔๐๔
อีเมล lpru.pr4@gmail.com, lpru.dsd@yahoo.com

กพน.มร.ลป ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ เข้าร่วมกิจกรรมถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมฯวันจันทร์ที่ ๒๓ กรกฏาคมนี้, 5.5 out of 10 based on 2 ratings