กพน.มร.ลปจัดโครงการทักษะชีวิต ๑ ราชภัฏสร้างรากฐานชีวิตด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียงและทักษะชีวิต ๔

กพน.ม.ราชภัฏลำปาง จัดโครงการทักษะชีวิต ๑ ราชภัฏสร้างรากฐานชีวิตด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียงและทักษะชีวิต ๔    “ราชภัฏสร้างภูมิคุ้มกันภัย ห่างไกลยาเสพติด” พร้อมเชิญวิทยากรชื่อดังมาเป็นวิทยากร

นายบรรจง  สมศรี   ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เปิดเผยว่ากองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดโครงการ “ทักษะชีวิต ๑ ราชภัฏสร้างรากฐานชีวิตด้วยหลัก  เศรษฐกิจพอเพียง”  ในวันเสาร์ที่ ๒๑  กรกฏาคม ๒๕๕๕  ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น. และ ภาคบ่าย  “กิจกรรมทักษะชีวิต  ๔  “ราชภัฏสร้างภูมิคุ้มกันภัย ห่างไกลยาเสพติด”  ตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐ น.-๑๗.๐๐ น. ณ  หอประชุมจันทน์ผา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักในการตั้งเป้าหมายชีวิต  การบริหารเวลาบนพื้นฐานการใช้ชีวิตด้วยวิถีความพอเพียงด้วยความไม่ประมาท  มีภูมิคุ้มกันภัย ของนักศึกษา รวมทั้งเสริมสร้างทักษะชีวิต น้อมรับแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง และการใช้ชีวิตอย่างมีเหตุผล  ในการนี้ ได้เรียนเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีชื่อเสียงจากภายนอก  อาจารย์ ดร.วิเชียร  ก่อกิจกุศล   อาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (วุฒิ ศศ.บ. สื่อสารมวลชนและการประชาสัมพันธ์, ,รปม.(นโยบายสาธารณะ) และ กจ.ด.(สาขาการจัดการสื่อสาร)  ปัจจุบันและประสบการณ์ เป็นผู้ประกาศข่าวช่อง ๗  ศูนย์ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ /ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น KC.TV และเจ้าของรายการคุยกันวันเสาร์จาก KC.TV จังหวัดนครราชสีมา /พิธีกรรายการและผู้ดำเนินรายการโคราชบ้านเอง /รายการคุยกันวันเสาร์จาก KC.TV นคราชสีมา / อนุกรรมการศูนย์ประสานงานอำเภอ หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา

ดังนั้น จึงขอให้นักศึกษานักศึกษา ภาคปกติ ชั้นปีที่ ๑  รหัส ๕๕  (หลักสูตร ๔ ปี ยกเว้นเทียบโอน)ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม ทักษะชีวิต ๑ “ราชภัฏสร้างรากฐานชีวิตด้วยหลักเศรษฐกิจพอเพียง   ในวันเสาร์ที่ ๒๑ กรกฏาคม ๒๕๕๕  ภาคเช้า เวลา ๐๗.๓๐ น.-๑๒.๐๐ น. และภาคบ่าย ตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐ น.- ๑๗.๐๐ น.  ขอให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ รหัส ๕๕ ( ๔ ปี เทียบโอน) , รหัส ๕๔ ( ๔ ปี เทียบโอน) และรหัส  ๕๒ ( ๔ ปี )  เข้าร่วมกิจกรรมทักษะชีวิต ๔ “ราชภัฏ-สร้างภูมิคุ้มกันภัยห่างไกลยาเสพติด”  ณ  หอประชุมจันทน์ผา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ข้อมูลวิทยากร
คลิกที่นี่

กำหนดการนักศึกษาที่ต้องเข้าร่วม
คลิกที่นี่

หากนักศึกษามีข้อสังสัยสามารถสอบถาม รายละเอียดได้ที่

กองพัฒนานักศึกษา   โทร ๐๕๔- ๒๓๗๓๙๙ ต่อ  ๑๔๐๐ ,๑๔๐๓
หรืออีเมล gasia_s@hotmail.com  หรือ alis_mickey@hotmail.com