ตามที่กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศสอบราคาจ้างที่ปรึกษา วางระบบกลไกขอมาตรฐาน ISO 9001:2008   กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จำนวน  ๑  งาน  กำหนดเสนอราคาในวันที่ ๒๕  มิถุนายน ๒๕๕๕  คณะกรรมการเปิดซองเห็นชอบให้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บี เดอะวัน  กรุ๊ฟ  เป็นหน่วยงานที่ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้  และเป็นหน่วยงานที่มีคุณสมบัติตรงตามขอบเขตงานและประกาศสอบราคาจ้างที่ปรึกษา วางระบบกลไก ขอมาตรฐาน ISO  9001:2008  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงมีประกาศผลการสอบราคาวางระบบกลไกขอมาตรฐาน ISO9001:2008  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยอธิการบดีฯ เป็นผู้ลงนาม ณ วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๕  โดยได้ประกาศผลการสอบราคาจ้าง มีบริษัทที่ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้ได้แก่

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกที่นี่

มหาวิทยาลัยประกาศผลการสอบราคาจ้างที่ปรึกษาวางระบบกลไก ขอมาตรฐาน ISO 9001:2008, 10.0 out of 10 based on 1 rating