เมื่อวันที่ ๒๘ มิ.ย.ที่ผ่านมา   ณ หอประชุมจันทน์ผา หลังพิธีไหว้ครู ปี ๕๕  ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ อธิการบดีฯ  มอบวุฒิบัตรพร้อมเหรียญที่ระลึกให้แก่  นายอัฐพล  เอื้ออารี   นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม ชั้นปีที่ ๔  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในโอกาสที่ได้รางวัลชนะเลิศ   รองชนะเลิศ ได้เหรียญรางวัลต่างๆ จากการแข่งขันกีฬาระดับภาค ระดับประเทศ  และเอเชีย หลายครั้ง   ล่าสุดได้เหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ประเทศอินโดนีเซีย ครั้งที่ ๒๖  ปี ๕๔ และล่าสุดได้เหรียญทองแดง รางวัลอันดับ ๒  จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ ๓๙ “สงขลานครินทร์เกมส์ ๒๕๕๕ ” กีฬาประเภทปืนยาวท่านอนบุคคลชาย และยังได้มอบประกาศพร้อมเหรียญรางวัลให้แก่นักศึกษาที่เรียนดี  กิจกรรมเด่น ให้กับนักศึกษา สาขาต่างๆ  นักศึกษาองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา ด้วย

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมอบวุฒิบัตรพร้อมเหรียญที่ระลึกให้แก่ นายอัฐพล เอื้ออารีในโอกาสที่ได้รางวัลชนะเลิศ, 10.0 out of 10 based on 1 rating