ขอเชิญร่วมงานการเสวนาวิชาการ
“ซอพื้นเมืองลำปางบนวิถีแห่งการเปลี่ยนแปลง”
วันพุธที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๕
ห้องประชุมโอฬารรัตน์
อาคารโอฬารโรจน์หิรัญมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กิจกรรม :

– การสาธิตแสดงซอพื้นเมืองโดยแม่ครูบุญทองเป็นวงค์
(ศิลปินพื้นบ้านที่ได้รับการยกย่องว่ามีผลงานดีเด่นด้านการแสดงซอพื้นเมืองจังหวัดลำปาง จากคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ)

– การเสวนาวิชาการ โดยนักวิชาการ, คณะซอจาก อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง และผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง

– การแข่งขันซอระดับมัธยมศึกษาในหัวข้อ ‘ความรักของแม่

หมายเหตุ :

แจ้งสำรองที่นั่งได้ที่ สาขาวิชาภาษาไทยและการสื่อสารทางธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เบอร์โทรศัพท์ ๐๕๔ – ๓๑๖๑๕๔ ต่อ ๑๒๔๔ หรือ ๐๘๙ –๗๐๘๗๘๑๑ (อาจารย์ภานุวัฒน์ สกุลสืบ), ๐๘๖ – ๐๐๘๓๖๓๓ (อาจารย์ทัตพิชา ชลวิสูตร) ๐๘๕ – ๖๒๓๘๕๗๙ (อาจารย์ตุลาภรณ์ แสนปรน)

คลิกที่นี่

ใบสมัครการแข่งขันและกติกา
คลิกที่นี่

มร.ลป ขอเชิญร่วมการเสวนาวิชาการซอพื้นเมืองจังหวัดลำปางบนวิถีแห่งการเปลี่ยนแปลง 1ส.ค.55, 10.0 out of 10 based on 1 rating