ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๖/๒๕๕๕

—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒ อัตรา อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๘  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๑.  ชื่อตำแหน่ง

อาจารย์  ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีเซรามิกส์ จำนวน ๒ อัตรา

วัน  เวลา  และสถานที่รับสมัคร

ผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่   งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่  ๓ – ๙  กรกฎาคม ๒๕๕๕ ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.  ในวันและเวลาราชการ

คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ 2 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating