ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งข้อมูลโครงการวิจัยร่วมภายใต้ความร่วมมือด้านอุดมศึกษาและการวิจัยระหว่างไทย – ฝรั่งเศส (Franco – Thai Cooperation in Higher Education and Research) โดยงบประมาณสนับสนุนจากประเทศฝรั่งเศสและไทย เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการยื่นข้อเสนอโครงการใน 7 สาขา เพื่อเข้าร่วมการพิจารณาสนับสนุนงบประมาณประจำปี 2556 – 2557 ทั้งนี้โครงการต้องผ่านการรับรองจากผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาระดับอธิการบดี หรือปฎิบัติราชการแทน และนำเสนอโครงการฉบับภาษาอังกฤษผ่านสถาบันอุดมศึกษาจำนวน 2 ชุด ภายในวันที่ 16 กรกฎาคม 2555 (สูงสุด 12,000 ยูโรต่อปี ต่อ 1 โครงการวิจัย)

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ดาว์นโหลดแบบฟอร์มได้จากเว็บไซต์
www.inter.mua.go.th

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งข้อมูลทุนอุดหนุนโครงการวิจัยประจำปี 2556 – 2557 ภายใต้ความร่วมมือระหว่างไทย – ฝรั่งเศส, 10.0 out of 10 based on 1 rating