ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งว่า ผลการหารือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษากับกระทรวงศึกษาธิการไต้หวัน ณ กรุงไทเป ไต้หวัน รัฐบาลไต้หวันตกลงให้สถาบันอุดมศึกษาไทยสามารถส่งบุคคลากรในสถานศึกษาไปศึกษาต่อยังสถาบันในไต้หวัน โดยจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการเรียนในระดับปริญญาโท 2 ปี และปริญญาเอก 4 ปี ทั้งในระบบ degree/dual degree (แล้วแต่ความร่วมมือของแต่ละสถาบัน) จำนวน 600 คน ในระยะเวลา 5 ปี ทั้งนี้ต้องผ่านความเห็นชอบจากมหาวิทยาลัยต้นสังกัด รัฐบาลไต้หวันยินดีช่วยติดต่อสถาบันอุดมศึกษาในไต้หวันตามความต้องการของผู้สมัคร ผู้ผ่านการคัดเลือกให้รับทุน สามารถทำงานพิเศษโดยได้รับค่าตอบแทนระหว่างศึกษา ปัจจุบันมีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการแล้วกว่าสี่สิบคน

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มพัฒนาศักยภาพคณาจารย์และบุคลากรอุดมศึกษา
(คุณสุปภาดา กฤตกาญจนพงษ์) โทร : 02-610-5327

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์
www.researh.mua.go.th/taiwan
ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2555

รายะเอียดเพิ่มเติม

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งทุนโครงการพัฒนาบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา ศึกษาต่อ ณ ไต้หวัน, 10.0 out of 10 based on 1 rating