กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดจัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ
ระดับปริญญาตรี นักศึกษา ภาคปกติ รหัส ๕๐….หลักสูตร ๕ปี , รหัส ๕๑…. หลักสูตร ๔ ปี
และนักศึกษาตกค้างผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๔

* * ทุกสาขาวิชา  * *
ในวันอังคาร ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕  ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. – ๑๕.๓๐ น.ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

**แจ้งกำหนดการปัจฉิมนิเทศของคณะครุศาสตร์***
คลิกที่นี่

**แจ้งกำหนดการปัจฉิมนิเทศภาคปกติ…ระดับปริญญาตรี ***
คลิกที่นี่

ดังนั้น จึงขอประกาศให้นักศึกษาผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา เข้ารับการปัจฉิมนิเทศโดยพร้อมเพรียงกัน  โดยให้แต่งกายชุดนักศึกษาให้เรียบร้อย ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย นศ.ที่แต่งกายไม่สุภาพหรือมาสายจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ารับการปัจฉิมนิเทศฯ

หมายเหตุ   นักศึกษาที่ไม่เข้ารับการปัจฉิมนิเทศในครั้งนี้  จะมีผลต่อการอนุมัติการจบของนักศึกษาต่อไป

กพน.ประกาศกำหนดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา ในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๔, 10.0 out of 10 based on 1 rating