ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  รับเงินบริจาค จำนวน 40,000.-บาท(สี่หมื่นบาทถ้วน) จากนายประเสริฐ   รัตนไพศาลศรี  ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  สนับสนุนเข้าบัญชีกองทุนกรรรมการส่งเสริมฯ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในโอกาสต่อไป  ณ  ห้องประชุมลีลาวดี  ในคราวประชุมคณะกรรมการส่งเสริม ฯ โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมร่วมเป็นสักขีพยานด้วย  เมื่อปลายเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มร.ลป รับเงินบริจาคจากประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมร.ลปเพื่อเป็นทุนการศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating