กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป. จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต  โดยสาขาบริการโลหิต เหล่ากาชาดลำปาง โรงพยาบาลเมืองลำปาง มารับบริจาคโลหิต ที่ห้องประชุมบัวตอง  มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มาร่วมบริจาคโลหิต ร้อยกว่าคน เมื่อเช้าวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา

กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป.จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตโดยสาขาบริการโลหิตเหล่ากาชาดลำปาง 15 ก.พ.55 , 10.0 out of 10 based on 1 rating