ด้วยกองพัฒนานักศึกษา จะจัดให้มีการรับสมัครและเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนักศึกษา ทั้ง ๒ ภาคคือ ภาคปกติ  และ ภาค กศ.บป. ประจำปี ๒๕๕๕ เนื่องจากชุดเดิมครบวาระ   โดยมีรายละเอียดการรับสมัครดังนี้

๑.นายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถีงวันที่   ๑   กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ณ อาคารองค์การบริหารนักศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ในวันพุธที่  ๑๕  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๕.๐๐ น.  ที่คณะทุกคณะ และนับคะแนนเสียงที่บริเวณด้านหน้าองค์การบริหารนักศึกษา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองพัฒนานักศึกษา

โทร ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙  ต่อ  ๔๑๐๒, ๑๔๐๓

๒.นายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป. เปิดรับสมัคร     ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น.  ณ  งานบริหารทั่วไป  กองพัฒนานักศึกษา    ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง  ในวันเสาร์ที่ ๒๕  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๕  เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๕.๐๐ น.  ณ  ชั้น  ๑  อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคาร ๙) และ ชั้น ๑  คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร ๓๖)   และนับคะแนนเสียงที่คณะที่มีการเลือกตั้ง

ประกาศการรับสมัคร
คลิกที่นี่

ใบสมัครเพื่อดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารนักศึกษาภาคกศ.บป
คลิกที่นี่

โทร ๐๕๔ – ๒๓๗๓๙๙  ต่อ   ๑๔๐๓ -๑๔๐๔

ขอเชิญ….นักศึกษา กศ.บป.ทุกท่าน ไปใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งนายก อนศ.  กศ.บป.  วันที่  25  ก.พ. 55  เวลา 08.30 น. – 15.00 น.ณ  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคาร 9 ) และ อาคารคณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 36 )

กองพัฒนานักศึกษา รับสมัครนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป.ชุดใหม่ 10-20 ก.พ.55, 10.0 out of 10 based on 1 rating