อาจารย์วิเชษฐ   ยิ้มละมัย   รองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่าเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2553  ที่ผ่านมา   ณ   ห้องประชุม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รศ.บุญชัด  เนติศักดิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมคณะผู้บริหารคณะและตัวแทนคณะกรรมการประจำคณะ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการบริการวิชาการ ภายใต้การดำเนินงานของศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยี ประจำคณะ กับ ทีมผู้บริหารของบริษัท แสงชัย มิเตอร์ จำกัด  นำโดย คุณประสิทธิ์   เสริมสุขสกุลชัย  ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและการตลาด ของบริษัทแสงชัยมิเตอร์       ในพิธีลงนามครั้งนี้ มีอาจารย์จากวิทยาลัยเทคนิค   วิทยาลัยการอาชีพ ในพื้นที่ จ.ลำปาง ลำพูน เชียงใหม่ ตลอดจน ศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบัน เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ภายหลังพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง รศ.บุญชัด  เนติศักดิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคุณประสิทธิ์ เสริมสุขสกุลชัย  ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและการตลาด ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการลงนามครั้งนี้กับ สักขีพยานว่าเป็นความร่วมมือกันในเรื่องการถ่ายทอดความรู้ทางด้านเครื่องมือวัดและควบคุมทางอุตสาหกรรม โดยจะบริการให้กับคณาจารย์ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในพื้นที่ จังหวัดลำปาง ลำพูน เชียงใหม่ ตลอดจนหน่วยงานภาคอุตสาหกรรมของจังหวัดลำปาง ทั้งนี้การดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในการถ่ายทอดเทคโนโลยี จะดำเนินการภายใต้ความต้องการของผู้รับบริการ และการเพื่อตองสนองกับพันธกิจของคณะ  รวมถึงนโยบายและปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางต่อไป

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตอบสนองปรัชญามหาวิทยาลัยตั้งศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อบริการท้องถิ่น, 10.0 out of 10 based on 2 ratings