นิเทศศาสตร์ ม. ราชภัฏลำปางจัดบริการวิชาการด้านนิเทศศาสตร์ เรื่อง
“การบริการภาพลักษณ์องกรอย่างมือาชีพ”

สาขาวิชานิเทศศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จัดบริการวิชาการแก่ภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย  ภายใต้โครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง “การบริหารภาพลักษณ์องค์กรผ่านสื่อมวลชนมืออาชีพ”โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการสัมมนา การจัดงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้เข้าร่วมสัมมนาในเรื่องการบริหารภาพลักษณ์องค์กรผ่านสื่อมวลชนมืออาชีพ รวมถึงการสร้างเครือข่ายร่วมกันระหว่างนักประชาสัมพันธ์ภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจและสถาบันการศึกษาในจังหวัดลำปางและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานยุคปัจจุบันได้

ทั้งนี้วิทยากรในการสัมมนาประกอบด้วย อ.ดร. รุ่งทิพย์  โชติณภาลัย  ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวเศรษฐกิจ  สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยพีบีเอสและเป็นอาจารย์พิเศษคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ,คุณประพัฒน์ศร  รุ่งเรือง (ประธานชมรมผู้สื่อข่าวนครลำปาง), คุณเริงณรงค์ ณียวัฒน์  (หัวหน้าประชาสัมพันธ์จังหวัดลำปาง) , คุณเดชณรงค์  สุริยะ (หัวหน้าประชาสัมพันธ์โรงไฟฟ้าแม่เมาะ)

จัดสัมมนาในวันเสาร์ที่  25  ก.พ.55  ห้องประชุมจันทน์ผา  โรงแรมเวียงละคร เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป

เว็บไซต์เกี่ยวข้อง

ขอเชิญผู้สนใจส่งรายชื่อร่วมงานสัมมนาได้ที่ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ ภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555
โทร 0-5423-7399 ต่อ 3627 , 08-9433-1969 (อ.สุดจินดา ปานคำ)
08-1287-8401 (นาย รติพงศ์  ศรีสุวรรณ) โทรสาร 0-5431-6780

นิเทศศาสตร์ มร.ลป จัดบริการวิชาการด้านนิเทศศาสตร์ การบริการภาพลักษณ์องกรอย่างมือาชีพ, 5.5 out of 10 based on 2 ratings