มร.ลป ร่วมวางพวงมาลา ในโอกาสครบรอบวันพิลาลัยเจ้าพ่อบุญวาทย์วงษ์มานิต

นายบรรจง สมศรี ผอ.กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง พร้อม นางพชรพร แก้วประเสริฐ รก.หัวหน้างานบริหารทั่วไป   กองพัฒนานักศึกษา   พร้อมด้วยนายสิทธิชาติ   ไชยเหล้ นายกองค์การบริหารนักศึกษา และผู้แทนองค์การนักศึกษา ไปร่วมวางพวงมาลา ในโอกาสครบรอบวันพิลาลัยเจ้าพ่อบุญวาทย์วงษ์มานิต ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อเจ้าบุญวาทย์วงษ์มานิต ร.ร.บุญวาทย์วิทยาลัยฯ อ.เมือง    จ.ลำปาง เช้าวันที่ 5 ต.ค.54 ที่ผ่านมา

ขออภัยในไม่มีรูปประกอบจะดำเนินการอัฟโหลดภายหลัง