ผศ.ปริเยศ    สิทธิสรวง   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  บันทึกภาพหลังเสร็จพิธีปัจฉิมนิเทศ ร่วมกับนายบรรจง  สมศรี  ผอ.กองพัฒนานักศึกษา   รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาคณะต่างๆ ,ทีมงานกองพัฒนานักศึกษา, คุณศศธร  เครือนันตา   นักประชาสัมพันธ์ ผู้ดำเนินรายการสัมภาษณ์      คุณอั๋น  ภูวนาท  คุนผลิน  นักร้อง นักแสดง    ดีเจ ชื่อดัง ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ ให้แก่นักศึกษา ในหัวข้อ ความคาดหวังของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ต่อบัณฑิตมหาวิทยาลัยฯ ในพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ชั้นปีสุดท้าย  ที่จะสำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 1 /2554 ที่หอประชุมจันทน์ผา  ม.ราชภัฏลำปาง   เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2554  ที่ผ่านมา

มร.ลป จัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาให้กับนักศึกษาชั้นปี 4 พร้อมกับการบรรยายพิเศษจากพิธีกรชื่อดัง, 10.0 out of 10 based on 1 rating