กพน.ประชุมทำแผนยุทธศาสตร์พัฒนากิจกรรมนศ.ตามกลยุทธที่ 1

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เป็นประธานการประชุมพิจารณาแผนยุทธศาสตร์ตามแผนพัฒนากิจกรรมนักศึกษาและส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อเป็นการเตรียมการจัดทำแผนกิจกรรมของนักศึกษาให้สอดคล้องกับระบบประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย

กรอบประเด็นยุทธศาสตร์เป้าหมายหลัก ตัวชี้วัดความสำเร็จและค่าเป้าหมายตามประเด็นกลยุทธ์ที่ ๑ การผลิตบัณฑิตและพัฒนานักศึกษาที่ส่งเสริมศักยภาพให้เป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕ ในวันที่ ๒๙  กันยายน ๒๕๕๔  ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมอาคารกองพัฒนานักศึกษา ผู้เข้าประชุมประกอบด้วยรองคณบดีและผู้ช่วยคณบดีทุกคณะ ,ผู้แทนจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ,ผอ.กองพัฒนานักศึกษา และเจ้าหน้าที่จากกองพัฒนานักศึกษา